Tại sao chọn Vạn Xuân

Ngày đăng: 20-05-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Với 6 lý do sau để chọn Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân

Được học tập ở các cơ sở hiện đại tại TP. HCM

100% phòng học, phòng thực hành, thư viện, hội trường…tại các cơ sở của trường Cao đẳng KTCN Vạn Xuân được trang bị máy lạnh để sinh viên thoải mái tiếp thu bài giảng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi cam kết 100% đội ngũ giảng viên tham gia phụ trách các học phần cốt lõi có trình độ từ thạc sĩ trở lên; có kinh nghiệm thực tiễn trong các tổ chức, doanh nghiệp; phương pháp giảng dạy hiện đại.

Sinh viên được thay đổi ngành học đã chọn

Tại Cao đẳng KTCN Vạn Xuân, sinh viên có thể thay đổi ngành học đã chọn. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký học cùng lúc hai chương trình và được cấp 2 văn bằng sau khi hoàn thành chương trình theo quy định của trường.

Gói học bổng hỗ trợ và quà khuyến học

– Hỗ trợ học bổng trị giá 100% học phí học kỳ I đối với thí sinh nhập học đến hết ngày 10/9/2017. (Điều kiện: sinh viên cam kết học tập và Tốt nghiệp đúng tiến độ).

– Hỗ trợ học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa đối với thí sinh có hộ khẩu tại Tỉnh Đồng Tháp và Đăk Lăk. Trị giá 9.000.000 đ.

– Sinh viên được vay vốn để học tập với lãi suất 0 đồng, thế chấp bằng niềm tin trả bằng kết quả học tập và việc làm. Sau khi ra trường có việc làm mới hoàn trả.

– Giới thiệu việc làm SAU KHI RA TRƯỜNG. Đặc biệt ngành “Nuôi trồng thủy sản‘‘ cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

– Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.

– Đội ngũ giảng viên tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm; phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

– Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, vay vốn tín dụng theo quy định của Nhà nước; được hỗ trợ tìm chỗ trọ, việc làm thêm.

– Có các chính sách ưu đãi học bổng dành cho sinh viên theo học tại trường như: học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên của Trường, trị giá tương đương 75.000.000 đồng/3 năm, các chương trình giảm 30%, 50%, 70% học phí…

– Ngoài ra, nhà trường tặng gói miễn phí lần đầu cho Tân sinh viên:

 + Tặng bộ đồng phục thể dục

 + Tặng Balo

 + Giữ xe

 + Thẻ sinh viên

 + Hồ sơ vay vốn

 + Sổ tay Sinh viên

 + Hồ sơ Học sinh sinh viên

 + …

Chương trình ngoại khoá, nâng cao ý thức và trách nhiệm cộng đồng

Sinh viên Cao đẳng KTCN Vạn Xuân được tham gia các lớp kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa nâng cao ý thức và trách nhiệm cộng đồng qua các hoạt động như câu lạc bộ, đội: Đội Công tác xã hội, CLB Tiếng Anh, Đội Văn nghệ, CBL Thể Thao, CLB Nghiên cứu khoa học, CLB Ứng dụng công nghệ… Ngoài ra, khóa học ngắn hạn kỹ năng mềm phát huy năng khiếu và sở trường như kỹ năng làm việc đội nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng xây dựng mục tiêu, kỹ năng khám phá và tạo động lực bản thân, kỹ năng thuyết trình, phát huy kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống…

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Theo thống kê năm 2016, hơn 90% cử nhân có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhiều em được giữ lại sau thời gian thực tập. Sinh viên Vạn Xuân được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao ở tính chăm chỉ, khả năng học hỏi tiếp thu và thích nghi cao môi trường doanh nghiệp. Ngoài ra, trường đã ký kết hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM để đồng hành hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ cho sinh viên thực tập tại doanh nghiệp và việc làm sau khi tốt nghiệp.