Hỗ trợ sinh viên

Ngày đăng: 20-03-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Gói học bổng hỗ trợ và quà khuyến học

     – Hỗ trợ học bổng trị giá 100% học phí học kỳ I đối với thí sinh nhập học đến hết ngày 10/9/2017. (Điều kiện: Sinh viên cam kết học tập và tốt nghiệp đúng tiến độ).

     – Hỗ trợ học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa đối với thí sinh có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Tháp và Đắk Lắk. Trị giá 9.000.000đ.

    – Sinh viên được vay vốn để học tập với lãi suất 0 đồng, thế chấp bằng niềm tin trả bằng kết quả học tập và việc làm. Sau khi ra trường có việc làm mới phải hoàn trả khoản vay học phí.

    – Giới thiệu việc làm SAU KHI RA TRƯỜNG. Đặc biệt ngành “Nuôi trồng thủy sản‘‘ cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

    – Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Nhà trường.

   – Đội ngũ giảng viên tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm; Phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

    – Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, vay vốn tín dụng theo quy định của Nhà nước; Được hỗ trợ tìm phòng trọ, việc làm thêm.

    – Có các chính sách ưu đãi học bổng dành cho sinh viên theo học tại trường như: Học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên của Nhà trường, trị giá tương đương 75.000.000 đồng/3 năm, các chương trình giảm 30%, 50%, 70% học phí…

    – Ngoài ra, Nhà trường tặng gói miễn phí lần đầu cho Tân sinh viên:

     + Tặng bộ đồng phục thể dục

     + Tặng Balo

     + Giữ xe

     + Thẻ sinh viên

     + Hồ sơ vay vốn

     + Sổ tay sinh viên

     + Hồ sơ học sinh sinh viên