Cơ sở vật chất

Ngày đăng: 13-03-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Trụ sở chính của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân nằm ở trung tâm quận Gò Vấp, TP. HCM với tòa nhà 5 tầng trên diện tích đất hơn 1.000m2, 100% giảng đường, phòng học được gắn máy lạnh, trang thiết bị dạy học hiện đại, wifi phủ sóng toàn trường. Khuôn viên trường nằm trong khu vực yên tĩnh, an ninh tuyệt đối. Ngoài ra, sinh viên còn nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tại các cơ sở khác trong hệ thống các trường thành viên của H-EDU nằm trên địa bàn các quận 3, 10, 12, Tân Bình, Tân Phú bằng phương tiện xe buýt đưa – đón nội bộ.

Với việc khẳng định lấy người học làm trung tâm, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân mang đến cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ đa dạng; đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp nhằm tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm, thực hành, thực tập và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Nhà trường thiết lập kênh thông tin với phụ huynh thông qua đội ngũ cố vấn học tập để thông báo kết quả học tập và tiến bộ của từng sinh viên đến gia đình.

Ngoài ra, với việc liên thông toàn diện trong hệ thống H-EDU, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân có cơ hội sử dụng tất cả tiện ích từ các đơn vị thành viên: Thư viện, trung tâm học liệu, phòng thực hành, nhà thi đấu đa năng; Cơ hội giao lưu với sinh viên đến từ nhiều vùng miền, ngành học.