Chính sách chất lượng

Ngày đăng: 20-03-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Gói học bổng hỗ trợ và quà khuyến học

    – Hỗ trợ học bổng trị giá 100% học phí học kỳ I đối với thí sinh nhập học đến hết ngày 10/9/2017. (Điều kiện: sinh viên cam kết học tập và Tốt nghiệp đúng tiến độ).

   – Hỗ trợ học bổng trị giá 30% học phí toàn khóa đối với thí sinh có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Tháp và Đắk Lắk. Trị giá 9.000.000đ.

   – Sinh viên được vay vốn để học tập với lãi suất 0 đồng, thế chấp bằng niềm tin trả bằng kết quả học tập và việc làm. Sau khi ra trường có việc làm mới hoàn trả.

  – Giới thiệu việc làm SAU KHI RA TRƯỜNG. Đặc biệt ngành “Nuôi trồng thủy sản‘‘ cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

   – Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của trường.

   – Đội ngũ giảng viên tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm; Phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

   – Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, vay vốn tín dụng theo quy định của Nhà nước; Được hỗ trợ tìm phòng trọ, việc làm thêm.

   – Có các chính sách ưu đãi học bổng dành cho sinh viên theo học tại trường như: Học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên của Nhà trường, trị giá tương đương 75.000.000 đồng/3 năm, các chương trình giảm 30%, 50%, 70% học phí…

   – Ngoài ra, Nhà trường tặng gói miễn phí lần đầu cho Tân sinh viên:

    + Tặng bộ đồng phục thể dục

    + Tặng balo

    + Giữ xe

    + Thẻ sinh viên

    + Hồ sơ vay vốn

    + Sổ tay sinh viên

    + Hồ sơ học sinh sinh viên